Vợ ngoại tình với hàng xóm

Vợ ngoại tình với hàng xóm

Nghe hàng xóm kháo nhau vợ tôi thường xuyên qua lại với anh hàng xóm khi tôi vắng nhà. Nghe vậy tôi nóng mặt, trong người cứ muốn làm gì đó. Nghĩ rằng mình chưa có chứng cứ nên tạm im lặng khi nào có bằng chứng. Nhờ đến một công ty thám tử có tiếng điều tra chuyện vợ tôi.

Hai vợ chồng tôi đều cùng quê, chúng tôi lấy nhau khi cả hai vừa đủ tuổi kết hôn. Cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc mặc dù về kinh tế chỉ đủ trang trải cho cuộc sống. Sau hai năm cưới nhau vợ có bầu và sinh ra một bé trai kháu khỉnh. Có thêm con nên cuộc sống chật vật hơn, tôi quyết định bỏ nghề làm văn phòng đi buôn, có những hôm đi mấy ngày mới về vì đi xa, thậm chí đi sang các nước hàng xóm để lấy hàng.

Sau hai năm tôi đi làm dân buôn, có đủ tiền xây cho vợ con căn nhà 2 lầu, tiền tiêu thoải mái. Cạnh nhà tôi cũng có một đôi vợ chồng mới cưới, họ có hoàn cảnh giống vợ chồng tôi ngày xưa nên hiểu và qua lại với nhau thường xuyên. Lần đó tôi vừa đi công tác về, nghe hàng xóm kháo nhau vợ tôi thường xuyên qua lại với anh hàng xóm khi tôi vắng nhà. Nghe vậy tôi nóng mặt, trong người cứ muốn làm gì đó. Nghĩ rằng mình chưa có chứng cứ nên tạm im lặng khi nào có bằng chứng. Nhờ đến một công ty thám tử có tiếng điều tra chuyện vợ tôi. Hôm đó tôi giả vờ đi giao hàng xa nhà, nói với vợ đi một tuần nhưng không phải, tôi và đội thám tử đang ở một nhà nghỉ gần đó để tiện theo dõi. Đúng như những lời hàng xóm nói về vợ tôi mà tôi đã nghe được, hai người họ đã qua lại với nhau. Thậm chí anh ta nửa đêm trốn vợ chạy sang nhà tôi khi tôi vắng nhà. Đêm hôm sang nhà vợ tôi, tôi và đội thám tử đã bắt quả tang tại trận hai người không một mảnh che thân. Đau lòng chỉ muốn cho anh hàng xóm một trận ngay tại đó may có đội thám tử tư can ngăn không thì tôi cũng ra tay.

Đêm hôm đó vợ tôi xin tôi tha thứ, và thú nhận là do lấy chồng sớm không cảm nhận được tình yêu, những lời nịnh nọt, ngon ngọt từ người yêu nên đã say nắng anh hàng xóm. Tôi im lặng chưa nói một lời nào, hiện tại vợ chồng tôi sống như kiểu vì trách nhiệm chứ không phải có tình yêu.