Sai lầm khi dẫn vợ đi gặp đối tác làm ăn

sai-lam-khi-dan-vo-di-gap-doi-tac-lam

– Tôi luôn sánh bước cùng vợ trong những buổi gặp gỡ với đối tác để làm tăng thêm tình cảm vợ chồng. Nào ngờ vợ lại có cảm tình với đối tác của tôi.

Tôi và Thanh lấy nhau được hai năm, tôi và vợ tôi muốn sự nghiệp ổn định nên chưa tính đến chuyện sinh con dù bố mẹ tôi và bố mẹ vợ đều mong chúng tôi có con.

Tôi luôn hãnh diễn về vợ bởi ai cũng khen vợ tôi xinh, khéo léo. Khi gặp đối tác hay đi nhà hàng tôi đều dẫn vợ đi theo. Thế nhưng gần đây tôi thấy vợ tôi có biểu hiện lạ, thường né tránh khi tôi muốn gần gũi. Và hơn nữa vợ tôi thường đi sớm về muộn, tôi hỏi thì vợ tôi nói công việc bận rộn nên thường xuyên làm về muộn điều ấy khiến thôi nghi nghờ vợ.

Ký hợp đồng với công ty thám tử, các thám tử theo chân khi vợ tôi ra khỏi nhà cho tới lúc về. Lịch trình của vợ được các thám tử tư gửi lại cho tôi. Hầu như buổi trưa nào vợ tôi cũng đi với một người đàn ông. Hai người cùng ăn trưa rồi có những cử chỉ thân mật. Các thám tử đã chụp ảnh lại cho tôi xem, tôi biết anh từng là đối tác của tôi.

Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với vợ và yêu cầu vợ khai thật mọi chuyện. Vợ tôi khai hết mọi chuyện và cầu xin tôi tha thứ. Từng lời kể của vợ như những nhát dao đâm vào trái tim tôi. Tôi đã không thể nào tha thứ và quyết định ly hôn cho dù chuyện đó khiến cả hai đau khổ.