Khi có người thứ ba bước vào

Khi có người thứ ba bước vào

Cuộc tình này tôi chỉ để trong tim, nếu chồng tôi phát hiện chắc chắn gia đình tôi đỗ vỡ, con tôi sống sẽ thiếu bố hoặc mẹ.

Tôi quen anh trong khi chúng tôi đi uống cafe, hôm đó hẹn chồng đi cafe mà chồng bận nên không đến, tôi ngồi đó một mình. Anh cũng đang ngồi một mình, thấy tôi ngồi mình nên anh xin qua ngồi cùng trò chuyện. Nói chuyện được lúc thấy hai người có cảm giác thân thiện, giống như kiếu hai người bạn lâu năm mới gặp lại. Thế là từ đó chúng tôi có số điện thoại của nhau. Anh có dáng người cao ráo, khuôn mặt sáng, nói chuyện rất thu hút.

Về tới nhà, anh nhắn tin hỏi thăm tôi đã về tới nhà chưa? cảm giác lúc đó tôi vui khi được người khác quan tâm. Còn chồng tôi, anh cũng là người thành đạt, giỏi giang. Anh quan tâm và cũng yêu tôi, thương vợ thương con. Nhưng sao tôi vẫn muốn được anh quan tâm ngoài chồng ra. Chồng tôi thấy tôi có tin nhắn suốt ngày đâm ra nghi nghờ, anh thuê công ty thám tử điều tra tôi nhưng tôi cũng biết điều đó, kể từ khi tôi biết tôi chỉ nhắn tin với anh rồi xóa đi, còn gặp gỡ bên ngoài thì không có. Tôi là một người vô liêm xỉ, nhưng không kìm nén được cảm xúc của mình khi mọi suy nghĩ của tôi nghĩ về anh, lúc nào anh cũng hiện lên trong đầu. Cuộc tình này tôi chỉ để trong tim, nếu chồng tôi phát hiện chắc chắn gia đình tôi đỗ vỡ, con tôi sống sẽ thiếu bố hoặc mẹ.

Đôi khi cuộc sống viên mãn nhưng luôn khát khao một cái gì đó mới mẻ, thấy cuộc sống cũng thay đổi một phần. Thấy thế nên khó bước ra khỏi cuộc tình tay ba, hay nhận sự quan tâm của người khác. Cuộc sống vợ chồng ai mà khó đoán được chữ “tay ba” hay “ngoại tình”. Cũng không thể là hoàn toàn lỗi từ một bên, khi dính vào lưới tình, cả hai đều có một phần lỗi. Có thể do không có sự quan tâm từ người chồng hoặc vợ, hoặc có thể do có tính trăng hoa sẵn.

Nhưng khi đã có gia đình thì người đàn ông hay người phụ nữ đều có trách nhiệm với gia đình, con cái, rồi còn bố mẹ của hai bên. Nói chia tay thì dễ nhưng làm được thì sẽ có người tổn thương nhất là đối với trẻ con. Tôi nói lên là muốn sự đồng cảm của các bạn, vì tôi không muốn các bạn đi theo vết xe đổ của mình để rồi mất một gia đình hạnh phúc.