Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa

Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng hóa

Cty chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra kênh phân phối. Đến với thám tử Detective.vn quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá dịch vụ. Nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu nào cần thuê dịch vụ thám tử uy tín thì hãy chọn Cty chúng tôi.

Ngày nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất ra rất nhiều sản phẩm, để tiêu thụ được số sản phẩm đó, các công ty phải thiết lập được hệ thống phân phối tốt.

Tuy nhiên Qúy khách nhận thấy những kênh phân phối của mình không còn lấy sản phẩm của mình nhiều như trước nữa và cho rằng kênh phân phối đó lấy thêm sản phẩm của bên khác hoặc vì một lý do nào đó mà những kênh phân phối không tiết lộ nhưng Qúy Khách cần phải biết.

Hay Qúy khách thấy có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trên thị trường nhưng nhãn mác lại là của công ty mình, Qúy Khách cần tìm rõ nguồn gốc những sản phẩm đó ở đâu và do nhà phân phối nào đưa đến tay người tiêu dùng làm xấu đến chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty .

Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Qúy Khách cần điều tra các kênh phân phối đó? nhưng Qúy khách không có thời gian hoặc không thể tìm ra, Hãy gọi cho Detective.vn, Detective.vn giải đáp được tất cả những thắc mắc của Qúy khách

Vậy làm thế nào để Detective.vn giúp được Qúy Khách:

  • Liên lạc với công ty thám tử tư Detective.vn để được tư vấn sơ bộ.
  • Chúng tôi gửi Phiếu thông tin qua email và bạn hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho chúng tôi.
  • Cty chúng tôi sẽ xem xét và gửi Thư báo giá cho quý vị.
  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện
  • Bạn lo lắng về vấn đề Bảo mật
  • Qúy khách cũng như nhiều khách hàng khác lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.