Chồng ngoại tình khi tôi mang bầu

Chồng ngoại tình khi tôi mang bầu

Đau lòng khi anh suốt ngày ở bên nhân tình bỏ rơi tôi trong khi đang mang trong mình đứa con của anh, đứa cháu nội mà bố mẹ chồng tôi mong mỏi.

Yêu nhau hơn một năm, cả hai bên gia đình đều dục chúng tôi cưới nhau rồi cho ổn định. Tôi năm nay 25 tuổi, cái tuổi mà mấy đứa bạn ở quê ai cũng đều con bồng, con bế hết. Anh hơn tôi hai tuổi ở khác xã nên khi mang anh về nhà giới thiệu thì bố mẹ tôi cũng đồng ý cho chúng tôi cưới nhau.

Đám cưới tổ chức linh đình vì anh là con trai duy nhất trong gia đình nên mời đầy đủ hết anh em, hàng xóm tới dự. Cưới xong hai vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng, được bố mẹ chồng thương yêu, chiều chuộng như con gái tôi thấy mình thật may mắn, anh cũng quan tâm tôi như khi đang yêu. Được một năm chúng tôi lấy nhau vẫn chưa có con, ông bà cứ dục là nên có con sớm khi ông bà còn khỏe, có gì phụ giúp được lúc sinh nở. Thấy ông bà dục nhiều hai vợ chồng tôi tính chuyện có con, cũng may sau hơn một tháng tôi đã có bầu, ông bà biết và rất vui mừng, mẹ chồng thì suốt ngày hỏi han tôi thích ăn gì để bà mua, đứa cháu nội nên bà rất cưng chiều, chăm sóc tỉ mỉ, bà không để tôi động tay vào cái gì. Chồng tôi thì suốt ngày đi làm tối về là leo lên giường ngủ không thèm hỏi han tôi một câu. Tôi nghĩ anh làm về mệt nên thế hơn nữa có mẹ chồng lo cho tôi nên anh mới thế. dịch vụ thám tử

Càng ngày anh càng quá quắt, về tới nhà leo lên giường ôm điện thoại chơi game, tôi thì bầu ngày càng to di chuyển cũng vất vả, mỗi lần nằm xuống anh thấy tôi chống tay xuống giường mới nằm được, anh ôm điện thoại không thèm đỡ tôi nằm xuống. Cuộc sống của vợ chồng tôi càng ngày càng có khoảng cách, rồi một hôm nghe tin chồng có bồ từ cô bạn thân, tôi cũng nghi ngờ xâu chuỗi lại thì từ khi tôi có bầu anh lạnh nhạt với tôi.

Không có bằng chứng để chứng minh là chồng tôi ngoại tình nên tôi chưa nói gì với anh hết. Giờ có khi anh đi qua đêm mới về, bố mẹ chồng tôi hỏi thì anh nói đi công chuyện với sếp. Bạn tôi khuyên nên nhờ đến thám tửđiều tra, tôi đến tìm công ty thám tử nhờ điều tra, chồng tôi có quan hệ với một cô sinh viên đang thực tập ở công ty, tôi đem chuyện này về nói với bố mẹ chồng, mẹ chồng đã chửi vào mặt anh, bố chồng tát anh một cái mạnh. Anh không hối hận mà còn căng lên nói lại với bố mẹ chồng anh đã hết yêu tôi. Tôi đau đớn, và thương đứa con trong bụng bị bố đẻ đối xử tệ bạc khi chưa chào đời. Bố mẹ chồng tôi thương tôi nên tôi chưa thể bỏ về nhà mẹ đẻ, mà tôi vẫn còn yêu anh nữa, tôi đã nói với anh là tôi bỏ qua tất cả, anh hãy quay về với gia đình. Anh còn cương quyết nói là bố mẹ anh đã không cần anh, thì anh cũng không cần gia đình này.

Giờ tôi chưa có hướng giải quyết như thế nào ổn thỏa, hàng ngày nằm khóc một mình, mẹ chồng thấy thế cứ vào an ủi tôi. Đau lòng khi anh suốt ngày ở bên nhân tình bỏ rơi tôi trong khi đang mang trong mình đứa con của anh, đứa cháu nội mà bố mẹ chồng tôi mong mỏi.