Chồng giả “trai tân” tán gái trên FB

Chồng giả “trai tân” tán gái trên FB

Trong thâm tâm tôi không nghĩ tới cảnh phải đi đánh ghen hay điều tra chồng ngoại tình, ai cũng nói tôi có phước lấy được chồng đẹp trai, thương vợ con. Thế nhưng, thời gian gần đây tôi vô tình phát hiện anh nhắn tin tán tỉnh với các cô gái khác.

Anh là một người vừa đẹp trai, có tài ăn nói khiến mọi người đều muốn nghe, tôi gặp anh lần đầu tiên tại một chương trình của trường đại học tôi đang học. Năm đó nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường, chương trình văn nghệ do anh dẫn chương trình rất được mọi người ủng hộ. Sau lần gặp ấy, tôi và anh có lần chạm mặt ở thư viện của trường, anh xin số điện thoại của tôi.

Từ ngày có số điện thoại anh nhắn tin cho tôi thường xuyên, rồi tìm đến chỗ tôi trọ mời tôi đi chơi. Thời gian biết nhau gần một năm thì anh ngỏ lời yêu tôi, tôi cũng yêu anh nên đã đồng ý ngay lần ngỏ lời đầu tiên. Yêu nhau hơn một năm chúng tôi dắt nhau về nhà xin phép bố mẹ hai bên cho chúng tôi cưới nhau. Bố mẹ đều ủng hộ, hai chúng tôi cũng đã có công việc ổn định, anh làm trưởng phòng kế hoạch cho công ty Thái Lan, tôi làm nhân viên ngân hàng nên cuộc sống của chúng tôi sau này cũng không lo lắm.

Đám cưới diễn ra nhanh chóng vì anh cũng lớn tuổi rồi, gia đình anh mong anh cưới vợ từ lâu. Lấy nhau hơn một năm tôi sinh một bé trai, cháu đit tôn của gia đình nên ông bà nội cưng cháu lắm. Tôi thì bận công việc ở công ty nên ông bà hầu như trông cháu nhiều hơn, buổi tối tôi về lo cho con ăn rồi ngủ cùng con. Tính chất công việc của anh thường phải đi công tác xa nhà, anh vừa đi công tác ở Đà Nẵng về vứt ngay vali ở giường để đi gặp mặt đối tác mới. Tôi soạn vali để giặt đồ thì thấy ipad của anh sáng đèn liên tục, tò mò tôi mở ipad của anh ra xem thì choáng váng đọc những dòng chữ gửi đến “anh đi công tác về có mệt không, em nhớ anh lắm” không chỉ tin nhắn của một người mà thấy nhiều người nhắn tin với tên facebook hấp dẫn, anh còn nói là “anh còn tân”.

Tối hôm đó tôi không thể nào chợp mắt được với những dòng tin nhắn hiện ra trước mắt, sáng hôm sau tôi đến công ty thám tử để nhờ điều tra, dịch vụ thám tử ở đây nghe mọi người nói rất tốt. Tôi đến đây được tư vấn hình thức, và làm hợp đồng rất suôn sẻ, còn mọi việc đội thám tử chuyên nghiệp sẽ báo cáo lại cho tôi. Tôi muốn các thám tử điều tra xem anh có gặp mặt những cô gái trên mạng ở bên ngoài không hay là chỉ nhắn tin vậy thôi. Thám tử tư gửi lại thông tin cho tôi, và những tấm hình gặp gỡ với những người phụ nữ. Thám tử tư còn điều tra ra chỗ ở của những cô gái qua mạng mà chồng tôi đã nhắn tin. Tôi không muốn làm lớn chuyện nhưng càng ngày anh càng quá quắt. Trong thâm tâm tôi không nghĩ tới cảnh phải đi đánh ghen hay điều tra chồng ngoại tình, ai cũng nói tôi có phước lấy được chồng đẹp trai, thương vợ con. Thế nhưng, thời gian gần đây anh thường xuyên nhắn tin tán tỉnh với các cô gái khác.

Tối cuối tuần cả nhà ăn uống với nhau, tôi đưa những tấm hình đó ra cho anh và bố mẹ anh biết. Bố mẹ anh là người nghiêm túc nên khó chấp nhận chuyện anh làm thế với tôi. Và ông bà bắt anh hứa là cắt đứt tất cả mối quan hệ với những cô gái khác, còn tôi thì chưa thể chấp nhận anh đã phản bội tôi. Anh cầu xin tôi tha thứ, nhưng trong lòng tôi không muốn bỏ qua cho anh chút nào, vì con mà tôi phải sống với người chồng phản bội mình.