Cái giá phải trả khi ngoại tình nơi công sở

Cái giá phải trả khi ngoại tình nơi công sở

– Ai cũng có lúc sa ngã, nhưng phần lớn đều có một kết quả không hạnh phúc

Huyền Trang là một cô gái xinh đẹp, có dáng người thanh thanh. Cô là nhân viên mới của một công ty tập đoàn có tiếng ở Sài Thành. Cô tận dụng vóc dáng lý tưởng của mình, ăn mặc không hở trên thì hở dưới với mục đích là thu hút ánh mắt của sếp. Mục đích chính là cặp bồ với sếp để thăng tiến và kiếm nhiều tiền.

Vợ của sếp biết có nhân viên mới, hiểu rõ ông chồng của mình bà liền thuê dịch vụ thám tử theo dõi Huyền Trang. Bà không có ý định là đánh ghen nhưng muốn theo dõi để biết cặp bồ với chồng mình với mục đích gì.

Sếp của Huyền Trang đã lớn tuổi và có vợ con, ông thuộc vào tuýp người có tính trăng hoa, phong tình có tiếng ở công ty. Chỉ vài tuần sau khi vào công ty, Huyền Trang đã được sếp đẫn đi ăn tối và điểm cuối cùng là khách sạn. Huyền Trang là một cô gái khá khôn khéo không cho bạn trai của cô biết. Cô và bạn trai yêu nhau đã đi quá giới hạn nên cặp bồ thì bạn trai cũng không thể biết. Biết sếp giàu có và vợ sếp cũng đã già, cô bắt dầu có tham vọng lớn hơn ban đầu dự định của cô là thăng tiến trong công việc. Cô nảy sinh ý đồ muốn hất cẳng bà vợ già để chen chân vào.

Thời gian cặp bồ với sếp cũng đã lâu, biết sếp mê mình nên cô có ý định dính bầu nhằm giữ chân sếp để được vào nhà. Khi cô biết có bầu hí hửng báo với sếp của mình thì nhận được câu nói lạnh nhạt “bỏ nó đi”. Huyền Trang đau đớn khi nghe vậy cô quyết định đến nhà sếp để nói cho vợ sếp biết. Bà nghe xong chuyện mắng cô xối xả rồi trả lời cô một câu “cô có biết giờ ông chồng tôi đang cặp với cô nhân viên mới vào sau cô không?, dại quá đi”. Cô méo mặt với cái bụng bầu không biết nên làm thế nào, nói thế nào với bạn trai của cô. Trắng tay với mục đích muốn bước vào nhà đại gia, trăng hoa.