Bỏ chồng đi theo người yêu cũ

Bỏ chồng đi theo người yêu cũ

Anh biết tôi có gia đình, anh cũng không nói gì để tôi dừng lại, mỗi tuần anh liên lạc cho tôi như ý muốn nói là anh chờ tôi. Chồng tôi vô tình biết chuyện và bí mật thuê thám tử tư ở công ty thám tử điều tra tôi.

Tôi thật mệt mỏi khi phải suy nghĩ nhiều về mối tình trước, cuộc sống hiện tại của tôi không có gì khó khăn chỉ có mỗi tình yêu tôi giành cho người chồng hiện tại là không có. Chỉ là sống cho có lệ, lo cơm ngon canh ngọt cho chồng, tối về ôm chồng ngủ nhưng từng ấy thời gian tôi không thay đổi tình cảm của mình được. Thoát nghĩ, 15 năm là thời gian quá dài đủ để thay đổi một tình yêu. Nhưng không! tôi vẫn giành tình cảm cho mối tình trước đó.

Tôi với chồng hiện tại lấy nhau không có tình yêu, nhưng sau một năm tôi có bầu đứa con đang lớn dần, tôi gặp lại người yêu trước đó. Mối tình mà tôi và anh yêu nhau say đắm, chỉ một chút hiểu nhầm nhỏ mà mỗi người một đường. Sau cuộc chia tay ấy, tôi vội lấy chồng mà không hề có một tình cảm nào.

Anh biết tôi có gia đình, anh cũng không nói gì để tôi dừng lại, mỗi tuần anh liên lạc cho tôi như ý muốn nói là anh chờ tôi. Chồng tôi vô tình biết chuyện và bí mật thuê thám tử tư ở công ty thám tử điều tra tôi. Nhưng anh đã để lộ cho tôi biết, anh không nói gì hay không phản ứng gì khi tôi đi gặp người yêu cũ về. Cứ thế tôi gặp người yêu cũ thường xuyên, chồng tôi thì càng ngày càng trầm lắng, ít nói hơn trước. Về nhà hỏi thăm tôi qua loa là vào phòng làm việc đến tận khuya tôi ngủ quên anh mới đi ngủ. Mọi sinh hoạt vẫn bình thường nhưng chỉ thấy anh ít nói hơn, trầm lắng hơn.

Ngần ấy thời gian tôi vẫn không thể yêu người chồng hiện tại, anh hiểu điều đó nhưng anh không hề nói ra, như kiểu anh muốn giữ mái ấm này. 15 năm nhưng tôi vẫn không thể thay đổi, hàng ngày vẫn nhớ người yêu cũ tầng phút từng giây. Thời gian trôi đi người yêu cũ của tôi vẫn không hề lấy vợ mà vẫn gọi điện cho tôi thường xuyên. Tôi không vượt qua được cái tình cảm này, tôi thấy có lỗi với chồng hiện tại và đứa con của mình. Tôi nói mọi sự thật cho chồng hiện tại biết, và muốn quay về với người xưa, anh không ngăn tôi hay trách móc điều gì còn chúc tôi hạnh phúc.

Sự ra đi của tôi cho dù mang tiếng phản bội chồng con đi theo người khác nhưng tôi nghĩ đời người có một lần nên sống vì mình, vì tình yêu của mình. Hãy tha lỗi cho em nha anh!