Bi kịch từ sự giàu có

Bi kịch từ sự giàu có

Ai cũng nghĩ cuộc sống của tôi hạnh phúc, giàu có và có cô vợ trẻ đẹp. Thế mà tôi bị vợ trẻ ngoại tình cắm sừng với tay tài xế tôi đã quý trọng như người thân.
Người vợ của tôi thua 10 tuổi nhưng có suy nghĩ chính chắn. Tôi đem lòng yêu thương và quyết định lập lại gia đình sau cuộc ly hôn thất bại trước đây. Trước kia tôi và vợ cũtình yêu đến với nhau cho dù gia đình nhà vợ ngăn cản vì cái nghèo. Sau khi lấy nhau thời gian vợ chê tôi nghèo không có đất đai, của cải và bỏ đi theo tiếng gọi giàu sang.

Sau khi vợ cũ bỏ đi, tôi quyết định buôn ba làm đủ nghề để kiếm tiến quyết tâm làm giàu. Sau 10 năm lo kiếm tiền cuối cùng tôi cũng đã có chỗ đứng cho riêng mình và xây dựng thành công thương hiệu cho chính bản thân.

Bây giờ có tiền, có địa vị thì biết bao kẻ vây quanh. Nghĩ lại ngày xưa nghèo hèn không ai để đến. Cuối ngày về nhà một mình một khoảng trời. buồn quá tôi quyết định tìm cho mình một người vợ mới.

Gặp người vợ hiện tại của tôi tên là Ngọc Trâm, tuy ít tuổi nhưng có suy nghĩ chín chắn. Đám cưới của tôi và người vợ mới khác xa đám cưới trước của tôi. Xe sang đón dâu, tổ chức tại nhà hàng sang trọng.

Sau khi cưới, Trâm được tôi chiều hết lòng thích cái gì tôi đều cung phụng đầy đủ. Trâm sinh cho tôi một bé trai kháu khỉnh. Tôi hạnh phúc mỗi khi hết giờ làm là muốn về với căn nhà có vợ và con. Tưởng chừng như hạnh phúc viên mãn ai ngờ sự đời khó đoán. Lần nữa tôi lại bị phụ bạc. Vợ tôi nhắn tin cho người tình bất ngờ tôi biết được. Người đó không ai khác chính là tài xế, người thân cận nhất với tôi được tôi giúp đỡ khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tôi không làm lớn chuyện mà bí mật thuê thám tử tư theo dõi. Tìm đến một công ty thám tử nhờ điều tra cô vợ trẻ. Thám tử cho biết sau 3 ngày điều tra thấy vợ tôi thường xuyên đi cùng với Nam (tay tài xế). Khi biết được sự thật ông liền nổi điên. may có chúng tôi ở đó không thì có chuyện lớn xảy ra. Vì lúc đó tôi không chịu đựng nổi khi 2 lần bị phụ bạc.